Vệ sinh bồn nước

Vệ sinh bồn nước định kỳ và những điều cần lưu ý!

Vệ sinh bồn nước định kỳ và những điều cần lưu ý!

Nước được chứa trong bồn inox sau một thời gian sử dụng, đôi khi lấy nước thấy bị đục. Nếu để cặn bẩn bám vào các đường hàn bồn inox thường xuyên sẽ gây gỉ sét và chỗ này là nguyên nhân gây rò rỉ nước. Bồn inox để lâu dễ bị cặn bẩn, đóng rêu Hầu hết các gia đình ở Sài Gòn đang sử dụng bồn nước inox. Thế nhưng, một thực tế cho thấy, rất nhiều nhà không quan tâm và vệ sinh bồn nước thường xuyên, đúng cách. Nếu bồn nước inox lắp 2 năm nhưng chưa vệ sinh lần nào thì nước trong bồn xả ra có lẫn cặn bẩn, màu đen, lẫn cả bọ gậy. Xung quanh thành bể có màu nâu đen. Sờ tay vào, một lớp cặn bám dày đặc lẫn màng nhớt. Dưới đáy bể, cùng với số nước lấp xấp khoảng 10 cm thì cũng là lớp cặn đen nâu bám dính đặc quyện trên thành..
11-08-2015 09:47 Xem tiếp...
Dịch vụ vệ sinh bồn nước chuyên nghiệp

Dịch vụ vệ sinh bồn nước chuyên nghiệp

Bạn cần người vệ sinh bồn nước? Vì bồn nước nhà bạn đã quá lâu chưa làm các dịch vụ vệ sinh? Bạn cần tìm dịch vụ vệ sinh bồn nước tại TP. Hồ Chí Minh hãy liên hệ với công ty chúng tôi...
21-08-2015 22:31 Xem tiếp...
Vệ sinh bồn nước inox đúng cách

Vệ sinh bồn nước inox đúng cách

Trong quá trình sử dụng, bồn nước inox có thể tích tụ các cặn bẩn, lúc này các gia đình cần tiến hành công việc vệ sinh bồn nước. Dưới đây là một số lưu ý để vệ sinh bồn nước inox đúng cách.
22-08-2015 21:34 Xem tiếp...
Dịch vụ vệ sinh bồn nước giá rẻ

Dịch vụ vệ sinh bồn nước giá rẻ

Cuộc sống ngày càng hiện đại và nhu cầu cuộc sống ngày càng tăng cao. Cũng vì điều đó mà vệ giữ vệ sinh an toàn thực phầm lại đang là mối quan tâm của toàn xã hội, hãy vệ sinh bồn nước định kỳ để đảm bảo sức khỏe cho bạn và cả gia đình.
23-03-2016 20:52 Xem tiếp...
2264
Hôm nay
Tháng này
Tất cả
2
98
2264