Thông cống nghẹt giá rẻ tại quận 12

Tự hào là công ty giàu kinh nghiệm trong lãnh vực rút hầm cầu và thông cầu cống nghẹt. Công ty Minh Đức hiện đang là đơn vị sở hữu nhiều thiết bị hiện đại với đội ngũ nhân viên hơn 20 người.


Chúng tôi nhận thông cầu cống nghẹt tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Đặc biệt là dịch vụ thông cầu cống nghẹt tại quận 12.

Chúng tôi tự hào cung cấp đến quý khách hàng tại Quận 12 nói riêng và Tp. Hồ Chí Minh nói chung những dịch vụ tốt nhất như:

- Dịch vụ thông cầu cống nghẹt, dịch vụ rút hầm cầu, hút các chất thải dầu mỡ, các chất thải công nghiệp…tại quận 12 cũng như tất cả các quận huyện khác tại TPHCM.

Thông cầu cống nghẹt
- Nhận thông cống nghẹt cho các khu chung cư, cho các công ty, xí nghiệp cũng như các hộ gia đình và dịch vụ rút hầm cầu chuyên nghiệp

- Nhận thông tắc các loại đường ống bị nghẹt, nhận thông nhà vệ sinh bị tắc, thông bồn cầu bị tắc nghẽn, thông chậu rửa bị tắc…

- Chuyên nhận lắp đặt, sửa chữa, nâng cấp hệ thống công trình phụ, nhận đào hầm, lót gạch, xây hầm cầu mới…

- Nhận sửa chữa toilet, sữa chữa các loại đường ống khi bị nghẹt, nhận chống hôi nhà vệ sinh… bằng công nghệ tiên tiến nhất.

Quận 12 là quận nội thành của Thành phố Hồ Chí Minh, nằm ở phía tây Bắc của Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Quận được thành lập ngày 1 tháng 4 năm 1997, với nhiều địa điểm tham quan như căn cứ Vườn Cau ở Thạnh Lộc, chùa Thiên Vân, chùa Quảng Đức, làng cá sấu, các vườn mai, vườn kiểng... và cũng là địa điểm đặt trung tâm CNTT lớn nhất nước là Công Viên Phần Mềm Quang Trung.

Tuy địa hình có phần cao ráo, nhưng với mật độ dân cư hiện nay ngày càng đông. Quận 12 cũng không chánh khỏi tình trạng ngập cục bộ xảy ra sau những trận mưa lớn. Nguyên nhân chính là do cầu cống bị tắc nghẽn.

Thông cầu cống nghẹt

Tại sao chọn dịch vụ thông cống nghẹt quận 12 tại công ty dịch vụ vệ sinh Minh Đức?

- Thông cầu cống với giá rẻ nhất

Kinh nghiệm và nhiều năm liền được khách hàng tin tưởng

- Công ty phục vụ quý khách hàng vào mọi thời điểm, mọi khung giờ trong ngày và vào tất cả các ngày trong tháng, kể cả những ngày nghỉ, ngày lễ, ngày tết.

- Dịch vụ nhanh chóng: Chỉ sau khoảng 15 – 20 phút Quý khách hàng gọi điện, các nhân viên của công ty sẽ có mặt tại nhà Quý khách để khảo sát và phục vụ.

- Công ty dịch vụ vệ sinh Minh Đức luôn đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại, vì thế sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt và rút hầm cầu quận 12 tại công ty, Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng. luôn đảm bảo uy tín, luôn làm sạch sẽ, gọn gàng, không gây mùi khó chịu, thông cống nghẹt không đục phá.

Công ty Minh Đức có đầy đủ hóa đơn chứng từ, có giấy phép vận chuyển chất thải cùng nhiều xe chuyên dụng với trọng tải lớn nhỏ khác nhau.

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

Tên công ty: Công ty TNHH MTV Minh Đức

Địa chỉ: 18/11/13 Đường Số 1, P. Tân Tạo A, Q. Bình Tân, HCM

Website: http://ruthamcauminhduc.com - Email: ruthamcauminhduc@gmail.com

Điện thoại: 08 388 06 049 Hotline: 0977 877 976 - A.Đức

2264
Hôm nay
Tháng này
Tất cả
2
98
2264