Nghề thông cầu cống nghẹt cũng lắm gian nan

Theo chân những kỹ thuật viên chuyên thông cầu cống nghẹt chúng tôi mới thấu hiểu nỗi vất vả của họ khi chọn nghề này để mưu sinh...

Luôn trong trạng thái sẵn sàng anh Đức cho biết - Nhiều khi ngửi mùi cống tắc hôi hám mà về không ăn nổi cơm. Nhiều ngày nắng hay mưa cũng phải làm. Đặc biệt là mùi hôi, chất thải nhiều vi khuẩn dễ mắc bệnh tật.

 Tuy nhiên, theo giải thích dân trong nghề, nếu bị tắc bồn cầu, giá béo nhất nếu tư nhân làm cũng phải trên 300.000 đ. Còn công ty thì chỉ áp dụng 50.000 đ. Chưa kể là thông cầu cống nghẹt đội tư nhân có thể hét lên 1,2 tr. Nhiều người dân và khách hàng vì sợ bẩn và không muốn phiền toái, cũng chấp nhận làm. Điều đó càng làm cho nghề thông tắc cống nghẹt, rút hầm cầu trở lên khá thịnh như hiện nay.

   Nhiều đội tư nhân họ trang bị khá đơn giản, cùng lắm chỉ là 1 máy thổi (giá 900.000 đ / 1 máy ), 1 sợi dây cáp, là có thể thông nghẹt được. (Thực tế, không còn đến máy thổi, chỉ cần 1 cây thông bồn cầu, thục là có thể giải quyết. ) Nhưng nhiều khi họ mang máy, để thấy được rằng công việc khá phức tạp, do vậy cần phải được nhiều tiền. Trong khi đó, cây thông nghẹt giá chỉ 15 ngàn đồng. Có thể sử dụng nhiều lần.

  Đó chính là bí quyết của dân làm ăn trong nghề. Do vậy nếu gọi công ty, vì áp dụng bảng giá chung, do đó, không nhân viên nào dám đưa giá quá cao. Đây chính là mấu chốt, giải thích được rằng, ngày càng nhiều tư nhân thông cống nghẹt tự ra ngoài làm. Vốn đầu từ không quá 2 triệu. Nhưng 1 ngày có thể kiếm được trên 3 triệu. Nghề hiện này được coi là hot nhất, cạnh tranh trực tiếp với rửa máy điều hoà, ...

  Do vậy đừng ngần ngại gọi ngay công ty công ích thành phố : (08) 388 06049 . Để nhận được giá tốt nhất, hợp lý nhất, và hiệu quả nhất. 

2264
Hôm nay
Tháng này
Tất cả
2
0
2264