Giới thiệu về công ty

I. GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH MTV Minh Đức được thành lập vào năm 2000 là một trong những đơn vị đi đầu, có nhiều kinh nghiệm chuyên môn hàng đầu trong lĩnh vực xử lý vệ sinh môi trường.

Với phương châm "Đáp ứng tối đa, xử lý thỏa mãn mọi yêu cầu của khách hàng", Công ty TNHH MTV Minh Đức luôn là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng, cá nhân, doanh nghiệp, bằng những thành quả đã đạt đươc sau nhiều năm hoạt động và phát triển, công ty chúng tôi tự hào luôn là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực vệ sinh môi trường : Rút hầm cầu - Thông cầu cống nghẹt - Nạo vét hố ga - Vệ sinh bồn nước. Chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ chúng tôi.

Công ty được thành lập với mong muốn cùng góp phần giữ gìn vệ sinh môi trường của thành phố nói chung và của các hộ gia đình nói riêng. Từ những ngày đầu thành lập còn khó khăn, qua nhiều năm tháng đến nay công ty đã phát triển vượt bậc về khoa học cũng như về các trang thiết bị hiện đại. Công ty luôn nghiên cứu những phương pháp nhằm rút ngắn thời gian cũng như giảm giá thành cho Quý khách hàng. Hơn nữa, công ty thường xuyên nâng cấp cũng như trang bị mới các xe rút hầm cầu với nhiều trọng tải khác nhau để có thể phục vụ Quý khách hàng tại mọi ngõ ngách, mọi con đường trong thành phố cũng như tại các tỉnh lân cận.

Rút hầm cầu giá rẻ
II. LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Hút hầm cầu, hút chất thải dầu mỡ, hút chất thãi công nghiệp, hút bùn vi sinh... với nhiều loại xe lớn nhỏ khác nhau bằng xe chuyên dụng công nghệ mới quý khách có nhu cầu xe loại nào công ty cũng đáp ứng đủ.
- Nhận thông cầu cống nghẹt bằng thiết bị chuyên dụng
- Nhận đào hầm mới, lắp đặt và sữa chữa đường ống hệ thống thoát nước thải
- Nhận nạo vét hố ga đường ống thoát nước
- Nhận sữa chữa và lắp đặt bồn cầu , la bô chống hôi
- Nhận hợp đồng rút hầm cầu định kỳ cho các đơn vị doanh nghiệp.
- Có đầy đủ giấy phép hoạt động, giấy phép vận chuyển, bãi xử lý chất thải hầm cầu, hóa đơn đỏ..v.v..

III. TIÊU CHÍ:

Chung tay bảo vệ môi trường cùng cộng đồng, phục vụ khách hàng tốt là xây dựng thương hiệu. Môi trường hôm nay tương lai con cháu mai sau!

Tận tụy, nhanh chóng, sạch sẽ tạo uy tín cho công ty, sự hài lòng cho khách hàng!

Dịch vụ rút hầm cầu giá rẻ

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

Tên công ty: Dịch vụ rút hầm cầu Minh Đức

Địa chỉ: 18/11/13 Đường Số 1, P. Tân Tạo A, Q. Bình Tân, HCM

Website: http://ruthamcauminhduc.com - Email: ruthamcauminhduc@gmail.com

Điện thoại: 0917 88 00 08
Hotline 24/7: 0977 877 976 - A.Đức

2264
Hôm nay
Tháng này
Tất cả
2
0
2264