Dịch vụ rút hầm cầu tại Quận 12

RÚT HẦM CẦU – THÔNG CỐNG NGHẸT QUận 12

Quận 12 nói riêng và thành phố đang đặt các vấn đề  " XANH – SẠCH – ĐẸP "  lên hàng đầu. Hiện nay trên tất cả địa bàn thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều dịch vụ rút hầm cầu mọc ra rất nhiều.

Nhưng để tìm dược một dịch vụ rút hầm cầu tốt nhất cũng không có nhiều và quý khách tin tưởng được củng rất khó khăn. Chính vì vậy tìm được một dịch vụ đáng tin cậy thật sư rất khó khăn.

Công ty dịch vụ rút hầm cầu Minh đức ra đời nhằm đáp ứng tất cả các nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống. Góp phần làm sạch môi trường sống của bạn.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ rút hầm cầu tại quận 12 nói riêng và toàn thành phố nói chung với chất lượng và giá cả cạnh tranh.

Đội ngũ nhân viên được huấn luyện chu đáo cho nên việc rút hầm cầu đội ngũ nhân viên sẽ luôn làm hài lòng khách hàng, làm sạch sẽ và khủ mùi hôi không ảnh hưởng tới môi trường xung quanh.

Đặc biệt mùi hôi là rất khó chịu biết được điều đó chúng tôi khi thi công đều có biện pháp sử lý mùi hôi để giảm bớt mùi hôi ra bên ngoài.

Chúng tôi chuyên thi công các dịch vụ:

- Chuyên thông cống nghẹt, cầu nghẹt bằng máy móc hiên đại công nghệ cao được nhập khẩu từ nước ngoài về.

 - Nạo vét hố ga, thông tắc toilet, thông hầm cầu nghẹt, thông la bô sàn nước nghẹt, sửa chữa lắp đặt la bô thay thế bàn cầu bị hư hỏng…

 - Đội ngũ nhân viên đông với nhiều năm kinh nghiệm làm việc rất có trách nhiệm uy tín đảm bảo và có bào hành dài hạn cho khách hàng, phục vụ 24/24h.

 - Nhận rút hầm cầu, hút bể phốt, hút hố ga, hút hầm mỡ, hút cống nghẹt, hút bùn vi sinh cho những khách hàng có nhu cầu nuôi bùn vi sinh.

 - Ngoài các dịch vụ về thông cống nghẹt - rút hầm cầu trên công ty còn nhận thêm về lĩnh vực xây dựng như: lót gạch nền nhà, nâng nền, đào hầm, đặt đường cống mới do lâu năm bị xập hoặc bị hư hỏng cho quý khách hàng có nhu cầu.

Chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo ngăn lắp sạch sẽ, phong cách làm việc chuyên nghiệp và các máy móc hiện đại nhất, xe chở chuyên dụng. Chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất giá thành hợp lý nhất, quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ rut ham cau của chúng tôi, Chúng tôi luôn đưa ra mục tiêu luôn tiết kiệm thời gian và chi phí dành cho khách hàng.

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi luôn mong muốn tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

Tên công ty: Công ty TNHH MTV Minh Đức

Địa chỉ: 18/11/13 Đường Số 1, P. Tân Thảo A, Q. Bình Tân, HCM

Website: http://ruthamcauminhduc.com - Email: ruthamcauminhduc@gmail.com

Điện thoại: 08 388 06 049    Hotline: 0977 877 976 - A.Đức

2264
Hôm nay
Tháng này
Tất cả
2
98
2264