Cách xử lý hầm cầu bị đầy nước như thế nào?

Hiện tượng bồn cầu bị tắc nghẽn, bị đầy gây mùi hôi thôi khó chịu làm ảnh hưởng đến sinh hoạt là nổi ám ảnh của nhiều hộ gia đình? Khi gặp trường hợp này hãy xử lý nhanh để không ảnh hưởng đến sinh hoạt và ô nhiễm môi trường. 

Hãy gọi cho dịch vụ rút hầm cầu thuộc Công ty TNHH MTV Minh Đức để xử lý triệt để vấn đề trên. Dịch vụ rút hầm cầu Minh Đức đã hình thành và phát triển mục đích mong muốn được phục vụ và bảo vệ môi trường sống của bạn và của chính mình.

Dịch vụ hút hầm cầu - Thông cống nghẹt Minh Đức xin chia sẻ quý khách một số các xử lý sau:

Phòng chống tắc nghẽn, đầy nước ở hầm cầu

- Để tránh tình trạng hầm cầu bị nghẹt, bồn cầu nhà vệ sinh bị tắc, bị đầy có thể phòng tránh cứ định kỳ 3 tháng đổ 1 gói men phân hủy xuống hầm cầu, cống thoát nước nhằm phân hủy những chất cặn bã còn đọng lại tránh gây hiện tượng hầm cầu bị tắc nghẽn.

Dịch vụ hút hầm cầu chất lượng cao
Hãy luôn biết các làm bồn cầu nhà bạn luôn sạch sẽ. Ảnh Internet

Cách xử lý hầm cầu bị đầy nước

- Có thể dùng 1 phần Baking Soda + 1 phần Muối + ½ phần Dấm hòa trộn 3 thứ đó với nhau, để tạo thành một thứ dung dịch rồi đổ xuống lỗ thoát nước trong bồn cầu bị tắc. Sau đó các bạn chờ khoảng 30 phút, rồi nấu một ấm nước sôi lớn dội thêm vào lòng cống.

- Dùng bột thông cống về đổ vào ống thoát nước + men xử lý bể phốt đổ vào bồn cầu. Như vậy vừa đảm bảo hết mùi,chống giun sán và thông cống,bể phốt nhanh lại không gây hại cho men bể phốt.

- Rút hầm cầu là một trong những giải pháp tối ưu nhất nếu gặp phải trường hợp này. Sử dụng dịch vụ rút hầm cầu Văn Vinh tại Đà Nẵng giúp bạn giải tỏa nổi lo tắc nghẽn bồn cầu gây mùi hôi thối khó chịu và ảnh hưởng môi trường.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ NHẬN ĐƯỢC SỰ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tên công ty: Công ty TNHH MTV Minh Đức

Địa chỉ: 18/11/13 Đường Số 1, P. Tân Thảo A, Q. Bình Tân, HCM

Website: http://ruthamcauminhduc.com - Email: ruthamcauminhduc@gmail.com

Điện thoại: 08 388 06 049 Hotline: 0977 877 976 - A.Đức

2264
Hôm nay
Tháng này
Tất cả
2
110
2264