Cách thức thông tắc vệ sinh khi bị tắc bồn cầu, tắc cống

Có những trường hợp tác cống, nghẹt cống mà bạn có thể tự xử lý được mà không cần dịch vụ thông cống nghẹt nhằm giảm thiếu chi phí cho gia đình. Dịch vụ thống cầu cống nghẹt Minh Đức xin chia sẻ cùng quý khách như sau...

Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn vài cách xử lý bồn cầu hoặc cống nghẹt đơn giản, trong việc thông tắc cho kết quả tốt. Có thể tùy mức độ nặng nhẹ nhưng những cách thức này sẽ cải thiện tình hình khi gặp tình trạng khó chịu này.

Cách thứ 1: Sử dụng nước đun sôi.

- Sử dụng nước đun sôi là một cách thức khá hiệu quả để thông tắc cống, và loại bỏ các chất thải bị tắc trong đường cống thoát nước. Bạn chỉ cần đun một ấm nước sôi lớn sau đó từ từ đổ nước sôi vào bồn cầu, cống nghẹt để nước sôi có thể làm tan chẩy các chất cặn bã là dầu mỡ và các chất cặn bã bên trong bồn cầu hoặc đường ống. Tuy vậy các bạn nên chú ý đến chất liệu của đường ống, nếu chất liệu không tốt sẽ gây rắc rối nếu như bục đường ống, hoặc gây tắc nặng thêm.

Cách thứ 2: Sử dụng dịch vụ vệ sinh thông tắc cống

- Một trong những phương pháp tốt để thông cống nghẹt tại TP Hồ Chí Minh hiệu quả và xử lý mùi, ngăn mùi hôi được lâu bền là chúng ta nên sử dụng các dịch vụ thông tắc cống, thông tắc vệ sinh chuyên nghiệp. Các nhân viên của đơn vị thông tắc cống sẽ hỗ trợ các bạn nhanh chóng, các bạn chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí nhỏ và bồn cầu, thoát sàn hoặc đường cống của các bạn sẽ được thông tắc nhanh chóng.

Cách thứ 3: Sử dụng lươn, cá lóc, các trê, trạch…

- Cách thức này sẽ cho các bạn thấy hiệu quả tức thì dù nghe rất vô lý. Việc thực hiện thông tắc bằng cách thức này được thực hiện vô cùng dễ dàng. Bạn chỉ cần một con lươn hoặc cá lóc còn và thả vào bồn cầu, đường cống tắc và chờ đợi. Các bạn nên để ý cho đầu con lươn hoặc cá lóc phải chúc xuống dưới bồn cầu hoặc đường cống nhé. Khi nó bơi xuống, sẽ đẩy các chướng ngại vật gây tắc cống, bồn cầu xuống dưới, sẽ làm thông tắc cho các bạn.

Các bạn thấy đấy các cách thức trên rất đơn giản. Để tránh các sự cố tôi khuyên bạn nên sử dụng các dịch vụ thông cầu cống tắc vệ sinh, thong tac cong tai ha noi để đảm bảo rằng đường ống, bồn cầu của các bạn không bị tắc nặng thêm. Hãy sử dụng dịch vụ để tiết kiệm thời gian và tiền bạc của các bạn.

Trên đây là một số cách thông tắc cống nước hiệu quả mà các bạn có thể tự làm được một cách dễ dàng. Trong trường hợp bạn không tự xử lý được, hãy liên hệ với chúng tôi.

Tên công ty: Công ty TNHH MTV Minh Đức

Địa chỉ: 18/11/13 Đường Số 1, P. Tân Thảo A, Q. Bình Tân, HCM

Website: http://ruthamcauminhduc.com - Email: ruthamcauminhduc@gmail.com

Điện thoại: 08 388 06 049 Hotline: 0977 877 976 - A.Đức
2264
Hôm nay
Tháng này
Tất cả
2
0
2264